icon icon icon icon

So sánh cổng xếp inox tự động và cổng xếp hợp kim nhôm

Đăng bởi PHẠM THỊ HƯƠNG vào lúc 20/08/2020

Ngày nay trên thị trường một trong những loại cổng xếp tự động được nhiều người tin dùng là loại cổng xếp. Lý do được ưa dùng là chính vì sự tiện lợi và tiết kiệm không gian mà nó mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên khi dùng cổng xếp thì khi mở cổng thường cần có một không gian lớn nên thường được dùng trong các cơ quan, xí nghiệp hay các dự án lớn.

Và hai loại cổng xếp tự động được nhiều người sử dụng nhất là loại cổng xếp inox tự động và cổng xếp hợp kim nhôm. Trong bài viết này là bài viết so sánh về sự khách nhau của hai loại cổng xếp tự đông này của Trường Hinh để các bạn có thể biết được đâu là loại cổng xếp tự động phù hợp với nhu cầu của mình nhé.!

Cổng xếp inox tự động

1.Ưu điểm

Bởi vì là thiết bị inox nên có khả năng chịu nhiệt tốt, rất phù hợp với loại cửa được để ngoài trời 24/24 như loại cổng xếp.

Cổng xếp tự động có khả năng chịu nhiệt nên cổng xếp inox tự động có độ bền rất cao hơn so với cổng xếp hợp kim nhôm

Không sợ sản phẩm bị gỉ sét vàluôn giữ được độ sáng bóng như lúc mới và dù bị trầy xước cũng rất khó nhận ra được. Thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cổng xếp tự động là loại cổng tự động nên có thể đóng hay mở nhanh trong một thời gian dài vì không bị gỉ sét làm giảm tốc độ của cổng.

2.Nhược điểm

Cổng xếp tự động không có nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng chọn lựa.

Cổng xếp inox chỉ có 1 loại màu duy nhất để chọn là 1 màu trắng sáng. Còn nếu bạn muốn đỗi màu cho loại cổng xếp này thì chỉ có một cách duy nhất là chọn sơn tĩnh điện vào inox mà thôi.

Vì là loại cổng xếp tự động được thiết kế bằng inox nên giá thành thường cao hơn so với loại cổng xếp hợp kim nhôm.

Cổng xếp hợp kim nhôm tự động

1.Ưu điểm

Cổng xếp hợp kim nhôm rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về loại hình vì có tính dẽo nên dễ dàng và thuận lợi trong việc tạo hình. Vì vậy bạn có thể tự do lựa chọn mẫu mã mà mình thấy phù hợp.

Chất liệu nhôm cũng là loại kim loại ít bị gỉ sét nên giữ được lâu.

Cổng xếp hợp kim nhôm có giá thành thấp hơn loại cổng xếp inox.

2.Nhược điểm

Cổng xếp hợp kim nhôm vì là loại cổng xếp có thiết kế bởi kim loại nhôm nên có tính giòn và khả năng chịu lực và chịu nhiệt kém.

Cổng xếp hợp kim nhôm dễ dàng bị móp méo nếu bị va chạm mạnh và bề mặt chất liệu nhôm sẽ dễ dàng bị biến đổi tùy theo mức độ va chạm.

Hầu hết đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài nên các mức giá không có sự chênh lệch cao để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Kết luận: Sau khi so sánh 2 loại cổng xếp inox và Cổng xếp hợp kim nhôm thì chúng tôi có 1 số ý kiến dành cho các bạn như sau.

Nếu các bạn cần 1 sản phẩm chắc chắn, bền bỉ vàcó khả năng chống chịu nhiều loại thời tiết và không quá chú ý về mặt thẩm mỹ thì nên chọn cổng xếp inox và chưa kể mặt hàng này có cả nhập khẩu và sản xuất trong nước nên bạn sẽ có thể so sánh giá tốt hơn để lựa chọn.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy cổng xếp tự động của mình sẽ ít có sự va chạm và không cần phải quá bền và yêu cầu ngoai hình độc lạ thì có thể lựa chọn cổng xếp nhôm để giúp bộ mặt công ty trở nên đặc trưng và có sức hút riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng sau những so sánh giống nhau và khác nhau của hai loại cổng xếp tự động bằng inox và nhôm ở trên thì bạn sẽ tìm được loại cổng xếp phù hợp với nhau cầu của riêng mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN