icon icon icon icon

Cổng xếp tự động M045

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Cổng xếp tự động là gì ? Cổng xếp tự động là loại cổng công nghệ mới hiện nay được sử dụng nhiều tại các nhà máy KCN, trụ sở cơ quan nhà nước thay thế cho cổng sắt nặng nề. Cổng xếp tự động được trang bị hệ thống cảm biến dò đường thông minh, giúp cổng chạy thẳng, vận hành bền bỉ thông qua Remote điều khiển từ xa. Người sử dụng có thể ngồi trong phòng bảo vệ để điều khiển cổng đóng mở dễ dàng. Cấu tạo cổng xếp tự động Cổng xếp tự động được làm bằng 2 loại...

Cổng xếp tự động là gì ?

Cổng xếp tự động là loại cổng công nghệ mới hiện nay được sử dụng nhiều tại các nhà máy KCN, trụ sở cơ quan nhà nước thay thế cho cổng sắt nặng nề.

Cổng xếp tự động được trang bị hệ thống cảm biến dò đường thông minh, giúp cổng chạy thẳng, vận hành bền bỉ thông qua Remote điều khiển từ xa. Người sử dụng có thể ngồi trong phòng bảo vệ để điều khiển cổng đóng mở dễ dàng.

Cấu tạo cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động được làm bằng 2 loại vật liệu chính: Inox 201, 304 và hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Cổng xếp inox 201 hay 304 được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam do thiết kế và thẩm mỹ đẹp, người sử dụng tại Việt Nam cũng ưa chuộng vật liệu inox.

Cổng xếp inox 304 độ bóng 8K có thể soi gương được, toàn bộ cổng sáng bóng, ít bị ố vàng hoặc xỉn màu dưới điều kiện môi trường tự nhiên.

Cổng xếp làm bằng vật liệu hợp kim nhôm sơn tĩnh điện các màu: xanh, đen, đỏ hoặc ghi xám theo yêu cầu. Cổng xếp nhôm thích hợp lắp đặt tại các công trình ven biển.

Cổng xếp tự động vận hành ra sao?

Cổng xếp được cấu tạo bởi các thanh chéo làm nan chịu lực kết hợp với bánh xe cao su, Các nan chéo bên trong làm nhiệm vụ giúp cổng co giãn dễ dàng.

Thông qua Remote điều khiển từ xa, khi cổng xếp mở ra, các thanh nan chéo xếp gọn nhẹ nhàng giúp cho cổng mở toang phần thông thủy, giúp lối đi được rộng hơn mà không mất diện tích phía sau.

Motor cổng xếp tự động có các thương hiệu đến từ Trung Quốc như: Baisheng, Jingyuan, Qisheng, Tongli... với cơ chế và vận hành bền bỉ, tiết kiệm điện năng. Cổng sử dụng điện 1 pha 220V/50Hz không tốn điện, cổng xếp tự động trang bị cầu chì và công tắc chống giật, giúp bảo vệ hệ thống điện nội bộ tốt hơn.

Phụ kiện cổng xếp tự động bao gồm: Màn hình led chạy chữ, cảm biến hồng ngoại an toàn. Cổng được thiết kế đồng bộ giúp Qúy khách hàng có thể tích hợp các chức năng tiện ích khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến vận hành ổn định.

Lựa chọn mẫu cổng xếp tự động

Công ty TNHH Cổng xếp nhập khẩu HD chúng tôi có hàng trăm mẫu cổng xếp đủ mẫu mã, thiết kế từ phổ thông tới cao cấp. Sản phẩm nhập khẩu 100%, lắp ráp nhanh trong vòng 24h có thể mang ra công trình tiến hành lắp đặt. 

Tổng kho sản xuất cổng xếp tại miền nam

Công ty TNHH Cổng xếp nhập khẩu HD là đơn vị sản xuất cổng xếp, bán buôn cổng xếp lớn tại Miền Nam.

Vật liệu sản xuất cổng xếp nhập khẩu HD

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu cổng xếp vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN