icon icon icon icon

Cổng trượt điện CT08

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Cổng trượt điện là gì? Cổng trượt hay còn gọi là cổng lùa cánh ngang định hướng bằng ray sắt lắp đặt cố định trên mặt nền. Cánh cổng lùa nếu được lắp thêm bộ motor có điều khiển cho phép người sử dụng có thể thao tác mở cổng từ xa thông qua Remote điều khiển. Vật liệu cấu thành cổng trượt được làm bằng sắt hộp hàn cơ khí, sơn màu gia công trong nước hoặc vật liệu hợp kim nhôm đúc nhập khẩu 100%.  Cổng trượt điện được sử dụng rộng rãi tại biệt thự tư nhân, cổng ra vào...

Cổng trượt điện là gì?

Cổng trượt hay còn gọi là cổng lùa cánh ngang định hướng bằng ray sắt lắp đặt cố định trên mặt nền. Cánh cổng lùa nếu được lắp thêm bộ motor có điều khiển cho phép người sử dụng có thể thao tác mở cổng từ xa thông qua Remote điều khiển.

Vật liệu cấu thành cổng trượt được làm bằng sắt hộp hàn cơ khí, sơn màu gia công trong nước hoặc vật liệu hợp kim nhôm đúc nhập khẩu 100%. 

Cổng trượt điện được sử dụng rộng rãi tại biệt thự tư nhân, cổng ra vào khu công nghiệp nhà máy hoặc trụ sở cơ quan nhà nước.

Các loại cổng trượt điện phổ biến hiện nay

Mẫu mã và kiểu dáng cổng lùa tự động rất phong phú: từ thiết kế cổng biệt thự, thiết kế cổng công nghiệp dành cho nhà máy, thiết kế cổng lùa cơ quan xí nghiệp. 

Cổng lùa biệt thự: thiết kế cầu kỳ, vách cắt CNC hoặc họa tiết mỹ thuật. Cổng thường được làm bằng vật liệu sắt hộp, điểm thêm gỗ nhựa composit tạo điểm nhấn cho cánh cổng hoặc theo ý đồ phong thủy.

Cổng lùa công nghiệp: thiết kế to, chắc chắn và không quá cầu kỳ đến hoa văn, cổng lùa cho nhà máy thường thiết kế đơn giản nhưng vững chắc và bền bỉ.

Cổng lùa cơ quan: cổng lùa cơ quan thường được thiết kế đơn giản, đồng bộ với bộ nhận điện như logo, màu sắc của ngành nghề cơ quan đó.

Cấu tạo của cửa cổng trượt ngang bao gồm những gì?

- Cánh cổng lùa ngang: thiết kế 1 cánh bằng vật liệu sắt sơn tĩnh điện hoặc hợp kim nhôm

- Motor điện: điều khiển cho cổng lùa trượt ngang đóng mở dễ dàng

- Lắp đặt ray sắt cổng lùa: Ray sắt thường là ray V5mm hoặc vuông đặc 20x20mm, được gia cố neo xuống mặt nền betong.

Trên đây là ba phần chính cấu tạo nên cổng lùa tự động.

Cổng trượt tự động hoạt động thế nào?

Cổng trượt hướng về phải hoặc trái trượt ngang theo nguyên lý kéo và đẩy của motor.

- Khi có sự tác động của nút bấm Remote điều khiển cổng sẽ vận hành êm ái, trượt vào trong giấu sau tường hoặc hầm.

- Khi cổng đóng hoặc mở hết, tại điểm kết thúc dừng sẽ có cảm biến hành trình tự đóng ngắt hành trình theo ý muốn của người sử dụng.

Xuất xứ motor điện cổng lùa và cách lựa chọn

Motor cổng lùa có xuất xứ từ: Italya, Malaysia, Trung Quốc... trong đó motor cổng có xuất xứ từ Châu âu (Italya) thường được sử dụng nhiều nhất.

Các thương hiệu đáng tin cậy như:

- BFT xuất xứ Ý

- FAAC xuất xứ Ý

- TAU xuất xứ Ý

- G-FOACE xuất xứ Malaysia

- BAISHENG xuất xứ Trung Quốc

và còn rất nhiều hãng sản xuất motor cổng lùa khác

CỔNG XẾP NHẬP KHẨU HD chuyên tư vấn và lắp đặt cổng trượt điện, cổng lùa tự động tại miền nam. Công ty chúng tôi không chỉ mang đến các sản phẩm cổng lùa tự động chất lượng tốt mà còn đem đến sự tiện nghi cho Qúy khách hàng.

Mẫu cổng trượt tự động dành cho quý khách lựa chọn

Mẫu cổng trượt điện thiết kế điện đại

 

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu cửa cổng tự động vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN